Tầm nhìn – Sứ mệnh

du-hoc-nghe-xay-dung-duc-2 (1)

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

    Với khát vọng cháy bỏng đưa Du học LTV trở thành một Công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ liên kết đào tạo về du học, du học nghề hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã, đang và sẽ xây dựng và hoàn thiện các văn phòng, cộng tác viên cung cấp tất cả các giải pháp về du học, du học nghề cho học sinh, sinh viên.

    Du học LTV Được thành lập năm 2019, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và giới thiệu dịch vụ du học, du học nghề, việc làm cho học sinh, sinh viên Việt Nam.Từ đó đến nay Du học LTV tiếp tục là cầu nối đưa học sinh Việt Nam đến với các cơ sở giáo dục chất lượng hàng đầu Việt Nam và CHLB Đức, với nhiều loại hình phù hợp đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT/TC/CĐ/ĐH bao gồm các chương trình  du học nghề, visa việc làm tại CHLB Đức, chương trình học bổng, chương trình cho vay… Du học LTV đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình học và sau khi ra trường; giới thiệu việc làm thêm, tìm việc làm sau khi ra trường, giúp đỡ khi học sinh gặp sự cố, rủi ro.

     Du học LTV  kết nối mạng lưới các tập đoàn lớn tại CHLB Đức, các nhà tuyển dụng, các hội thảo giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp
    Năm 2020: Du học LTV cung cấp loại hình tư vấn du học, du học nghề, visa việc làm, đào tạo bổ trợ tại các trường học.
     Dự định năm 2021: Hệ thống trung tâm ngoại ngữ được triển khai và mở rộng, cung cấp các sản phẩm như sách, đồ dùng học tập, thiết bị trường học, công nghệ, giải pháp cho trường học xuất xứ từ Đức phục vụ cho giảng dạy và học tập.
     Dự định trong giai đoạn 2020-2025, trở thành trung tâm kết nối sinh viên, học sinh  Việt Nam  với các trường Đại học, Cao đẳng nghề, các tập đoàn lớn tại CHLB Đức và Châu Âu, để học sinh Việt Nam có thể du học, du học nghề tại chỗ với chất lượng quốc tế.

SỨ MỆNH: ”Vì chất lượng dịch vụ giáo dục tốt nhất”

     Là thương hiệu Việt mang lại giải pháp, công nghệ, dịch vụ tốt nhất cho ngành giáo dục và cho xã hội.
    Giúp hàng trăm học sinh tham gia các chương trình giao lưu quốc tế hàng năm.
    Giúp hàng  nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận và thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến tại CHLB Đức và trên thế giới, hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ.
    Giúp hàng trăm học sinh Việt Nam tiếp cận nhiều nguồn học bổng uy tín.
    Giúp hàng trăm giáo viên Việt Nam gặp gỡ, học tập các chuyên gia hàng đầu về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm mỗi năm
    Giúp hàng trăm cán bộ, công nhân viên được làm việc trong môi trường năng động, hiện đại, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê, liên tục phát triển.
    Với sứ mệnh vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam, Du học LTV liên tục xây dựng các dự án vì cộng đồng


BÀI VIẾT LIÊN QUAN