Giới thiệu về LTV

du hoc nghe Duc LTV

Công ty cổ phần đầu tư phát triển và đào tạo toàn cầu LTV (Du học LTV) vinh hạnh được mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn du học và đào tạo tiếng cũng như đào tạo nghề tin cậy vì chúng tôi biết mình đang thực hiện những điều quan trọng tác động lớn đến tương lai của du học sinh sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

      Du học LTV là đại diện của hơn 100 Viện giáo dục, Trường đại học, Cao đẳng hàng đầu của nước ĐứcDu học LTV hoạt động với mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn du học, đào tạo nghề và đào tạo tiếng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao cho các bạn trẻ Việt Nam mong muốn đi du học. Du học LTV giúp bạn tìm ra giải pháp du học tốt nhất, chọn đúng trường học, chuyên ngành học phù hợp với kế hoạch nghề nghiệp và khả năng tài chính của bạn và gia đình.

    Du học LTV hỗ trợ bạn hoàn tất thủ tục nhập học, hoàn tất thủ tục xin visa, đảm bảo cho kế hoạch du học của bạn thành công. Bên cạnh đó, Du học LTV tư vấn và hướng dẫn cho bạn tìm hiểu cơ hội du học và làm việc tại nước Đức. Với các bạn dự định du học và về làm việc ở Việt Nam, Du học LTV là cầu nối cho bạn tìm ra cơ hội việc làm tại các công ty lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao cấp đã đi du học ở nước ngoài. Tất cả các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho du học sinh không vì mục tiêu lợi nhuận mà vì một tôn chỉ: “HỖ TRỢ BẠN XÂY DỰNG MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG HƠN”.

    Với những ưu điểm khác biệt trong dịch vụ mà Du học LTV cung cấp, mỗi năm có hơn 2,000 học viên đã liên hệ tới Văn phòng du học LTV để được tư vấn tìm ra các cơ hội du học phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Du học LTV được tổ chức giáo dục của Đức đánh giá là Văn phòng Tư vấn du học phát triển vì cộng đồng, có uy tín, chất lượng dịch vụ cao và bền vữngDu học LTV thường xuyên kết hợp với các trường Quốc tế tổ chức các buổi giới thiệu thông tin về học bổng du học, hội thảo giáo dục để tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên và phụ huynh có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp với đại diện, giáo viên các trường, từ đó hàng năm Du học LTV xin được các phần học bổng toàn phần, bán phần dành cho du học sinh Việt Nam.

     Du học LTV có đội ngũ cán bộ quản lý và chuyên gia tư vấn đã đi du học và tốt nghiệp, làm việc ở nhiều nước, có kinh nghiệm và am hiểu về giáo dục quốc tế, am hiểu khả năng, nguyện vọng của học viên Việt Nam. Du học LTV tự hào mang đến cho các bạn du học sinh và các bậc phụ huynh sự hài lòng và tin tưởng thông qua quá trình tư vấn và giúp bạn chuẩn bị cho kế hoạch du học thành công trọn vẹn.Với phương châm lòng tin, hiệu quả và sự hài lòng của gia đình học viên là trên hết, Du học LTV cam kết mang đến dịch vụ tư vấn trung thực, toàn diện và đảm bảo quyền lợi cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Bạn sẽ luôn được chào đón và hướng dẫn tận tình khi đến tư vấn và làm hồ sơ du học tại Du học LTV.

Chúc bạn du học thành công!

Tổng giám đốc

du-hoc-nghe-Duc-2BÀI VIẾT LIÊN QUAN