Du học nghề Đức

Hoạt động tuyển sinh tháng 6 – 2020

Là một công ty chuyên nghiệp về dịch vụ tư vấn du học, với một tôn chỉ “ HỖ TRỢ BẠN XÂY DỰNG MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG HƠN”  Du học LTV liên tục tổ chức các chương trình, hoạt động ngoại khóa, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THCS, THPT, TC, CĐ… nhằm định hướng nghề và phát huy tối đa năng lực của học sinh, giúp họ và gia đình lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

Tương lai cuộc đời của mỗi người phụ thuộc rất lớn vào nghề nghiệp. Nghề gì kiếm được nhiều tiền? Nghề gì tạo dựng được danh tiếng? Nghề gì phù hợp nhất với bản thân mỗi học sinh khi họ phát huy được thế mạnh, thỏa mãn đam mê và đáp ứng nhu cầu thị trường lao động? Dù cho đó là nghề gì, chỉ có sự “lành nghề” là yếu tố quyết định đưa tới thành công. Vì thế, chọn nghề có thể nói là điều quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người.

Với các bạn trẻ, ngay từ bước đầu nếu được định hướng, xác định được ngành học để sau này có thể theo đuổi nghề phù hợp thì rất lý tưởng. Quyết định ngành học là một quyết định rất quan trọng, có thể ảnh hưởng lớn đối với cuộc đời mỗi người. Để đến lúc trễ mới nhận biết thì thực sự đáng tiếc, đặc biệt đối với các bạn trẻ đi du học, du học nghề thì còn đáng tiếc hơn.

Qua đó Du học LTV sẽ phân tích cho học sinh và phụ huynh hiểu rõ về  lợi ích của việc hướng nghiệp đó là:

– Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;

– Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;

– Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;

– Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;

– Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;

– Xây dựng được sự nghiệp thành công.

Từ những phân tích trên Du học LTV đưa ra Quy trình hướng nghiệp & tư vấn lựa chọn nghề nghiệp cho học sinh và phụ huynh 

 1. Bước 1. Thu thập thông tin và phân tích thông tin
  Hướng nghiệp viên sẽ thu thập các thông tin cơ bản và cần thiết để tìm hiểu sâu hơn về học sinh như trình độ, học lực, điều kiện tài chính, hoàn cảnh gia đình, sức khỏe, định hướng tương lai, mong muốn cá nhân, gia đình …
 2. Bước 2. Đánh giá năng lực
  – Test trình độ ngoại ngữ: Kiểm tra toàn diện cả 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết) theo tiêu chuẩn học thuật
  – Thực hiện đánh giá khoa học về năng lực bản thân: Test IQ. EQ, Trắc nghiệm định hướng nghề, Trắc nghiệm tính cách: Phản ảnh chính xác về điểm mạnh/ điểm yếu, quan điểm cuộc sống, định hướng sự nghiệp, quan hệ xã hội …
  – Nghiên cứu, đánh giá hồ sơ học tập
  – Trao đổi với gia đình và phụ huynh về năng lực của học sinh.
 3. Bước 3. Phỏng vấn chuyên sâu
  – Phỏng vấn và tư vấn trực tiếp với học sinh và phụ huynh;
  – Thống nhất định hướng chung giữa kỳ vọng của phụ huynh và nguyện vọng của học sinh.
 4. Bước 4. Gợi ý nghề nghiệp phù hợp
  – Đề xuất những nghề nghiệp phù hợp với học sinh;
  – Thống nhất định hướng chọn ngành
 5. Bước 5. Nhận diện nghề
  – Tìm hiểu sâu về nghề đã chọn;
  – Kiến tập, thực tập, trao đổi với những người làm trong nghề (nếu cần thiết)
 6. Bước 6. Tư vấn về chương trình đào tạo trong và ngoài nước (chuyên sâu về nước Đức)
  – Chọn nước, vùng, chương trình và trường học phù hợp với năng lực, mục đích và định hướng của học sinh
 7. Bước 7. Hoàn thiện thủ tục hồ sơ, nhập học
  – Thông tin chi tiết về quy trình tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học
​Read More
1_ Chủ tịch HĐQT NGUYỄN THỊ THỦY - CTy Du học LTV(1) (1)
Du học nghề Đức

Không khó khi du học tại CHLB Đức: “Chỉ cần bạn hiếu học – Con nhà nghèo cũng có thể đi được”

Trước đây mọi người đều nghĩ, CHLB Đức là nước có nền kinh tế phát triển và mức sống cao nên việc học tập tại đất nước này sẽ rất đắt đỏ, với chi phí chỉ có con nhà giàu mới có thể tham gia được. Tuy nhiên, vài năm gần đây, giấc mơ du học tại CHLB Đức đã được hiện thực hóa với những bạn học sinh Việt Nam, kể cả thuộc diện “con nhà nghèo”.

Do tình trạng thiếu hút nguồn nhân lực trẻ tuổi một cách trầm trọng, thời gian gần đây, chính phủ CHLB Đức đang có những chính sách thu hút các du học sinh nước ngoài đến học tập và làm việc tại đất nước mình với các điều kiện được “nới lỏng” hơn rất nhiều so với trước đây. Nắm bắt cơ hội này, các công ty du học tại Việt Nam đã liên tục đưa ra những chương trình du học với chi phí rất thấp, tạo điều kiện cho những bạn học sinh hiếu học, có chí tiến thủ nhưng gia đình không đủ khả năng tài chính vẫn có thể du học được.

1_ Chủ tịch HĐQT NGUYỄN THỊ THỦY - CTy Du học LTV(1) (1)

Chị NGUYỄN THỊ THỦY - Chủ tịch HĐQT Công ty Du học LTV

Là một trong những công ty tiên phong tại thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đưa ra chương trình du học nghề tại CHLB Đức với chi phí chưa đầy 200  triệu đồng (tính cho 01 du học sinh), chị NGUYỄN THỊ THỦY - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư phát triển và Đào tạo toàn cầu LTV (Du học LTV) chia sẻ: “Với gói dịch vụ này, học sinh không phải nộp thêm bất cứ khoản nào khác đến khi các em đỗ visa sang CHLB Đức. Đồng thời các em còn nhận được rất nhiều ưu đãi, như: - Được miễn phí học phí; - Miễn phí đi lại trong quá trình học nghề; - Được nhận trợ cấp trong quá trình học nghề từ 750euro - 1.100euro/tháng, tùy từng ngành nghề các em chọn; - Được làm thêm tối đa 20h/tuần, với mức thu nhập 10euro/giờ. 

Chủ tịch HĐQT Công ty Du học LTV chụp ảnh lưu niệm cùng Bộ trưởng Kinh tế, Lao động và y tế Mecklenburg - Vorpommern, nước CHLB Đức.

Phân tích về chi phí trọn gói nêu trên, Cty Du học LTV cho biết: ở đây đã bao gồm học phí học tiếng và học nghề căn bản; chi phí ở kí túc xá tại Việt Nam trong khoảng 6 - 8 tháng; và toàn bộ lệ phí xét tuyển, làm thủ tục hồ sơ tại Việt Nam... So sánh việc học tập ở các nước khác, chi phí trên rất hợp lý, phù hợp với khả năng của những gia đình không có điều kiện tốt về kinh tế. Bởi lẽ, các gia đình có thể vay vốn từ ngân hàng để cho con em mình đi du học với lãi suất ưu đãi được chính Du học LTV  phối hợp với Ngân hàng hỗ trợ.

Ban lãnh đạo Công ty Du học LTV

Chị NGUYỄN HIỀN LOAN - Tổng giám đốc Công ty Du học LTV nhấn mạnh: “Khi du học tại CHLB Đức với chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại lại có nhiều ưu đãi. Các em vừa học miễn phí ở trường, vừa tham gia thực tập tại doanh nghiệp và được doanh nghiệp trả lương thực hành theo hợp đồng. Giúp các em đủ trang trải sinh hoạt, ngoài ra các e có thể đăng ký làm thêm vào ngày nghỉ để có thêm thu nhập gửi về cho gia đình, giúp bố mẹ giảm bớt được gánh tài chính và các áp lực khác..”.

Tổng giám đốc Công ty Du học LTV NGUYỄN HIỀN LOAN

Tiếp đến, một vấn đề khác được đặt ra là sau khi kết thúc khóa học ở CHLB Đức, cơ hội việc làm của các du học sinh như thế nào? 

Đề cập tới vấn đề này, Tổng giám đốc Du học LTV nhấn mạnh: “Giải quyết công ăn việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp là một trong những trách nhiệm mà Du học LTV cam kết hỗ trợ ngay từ khi làm hồ sơ nhập học. CHLB Đức là quốc gia có kết cấu dân số già, tình trạng thiếu hụt nguồn lao động trẻ trầm trọng. Chính vì thế sau khi tốt nghiệp các em được ký hợp đồng làm việc tại Đức 5 năm, với mức lương 2.000 - 4.000euro/tháng, được hưởng chế độ như người Đức và có cơ hội định cư dài hạn.

Ban lãnh đạo Công ty và cán bộ Văn phòng đại diện tại Hà Nội

Được biết, Du học LTV là một trong số ít các Công ty  kinh doanh dựa trên sứ mệnh là: “VÌ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT”. Chính vì vậy, đội ngũ tư vấn của công ty sẽ truyền đạt thật kỹ cho các em học sinh những kinh nghiệm vô cùng quý báu về đời sống, văn hóa, cũng như những khó khăn, vất vả khi mới đặt chân tới Đức. Nhằm giúp các em chuẩn bị tốt nhất những điều kiện có thể cho mình trước khi lên đường. Bên cạnh đó, Du học LTV còn là đối tác và là đại diện tuyển sinh cho hơn 100 Viện giáo dục, trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu tại Đức nên có thể định hướng chọn trường tốt nhất cho các bạn học sinh.

Thực tế đã có rất nhiều em từng bị “trượt” oan từ những trung tâm khác, bởi những lý do rất chủ quan, do thiếu những thông tin cơ bản về kỳ tuyển sinh, giấy tờ cần phải nộp… Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ trọn gói du học tại CHLB Đức  của Du học LTV được coi là “sự lựa chọn thông minh” của các bậc phụ huynh và các em học sinh để được đảm bảo những quyền lợi tốt nhất.

Thời báo Doanh Nhân


​Read More
giao-duc-tai-duc
Du học nghề Đức

Điều kiện du học Đức bằng tiếng Anh

Cộng hòa Liên bang Đức luôn là điểm đến thu hút các du học sinh. Và càng hấp dẫn hơn khi các chương trình tiếng anh được đưa vào giảng dạy. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn đến du học Đức cũng như khi du học nghề Đức. Tuy nhiên, có nhiều điểm cần đặc biệt lưu ý trong điều kiện du học Đức bằng tiếng Anh mà bạn phải biết.

Điều kiện du học Đức bằng tiếng Anh – Các chứng chỉ cần phải có

Điều kiện du học Đức bằng tiếng Anh đầu tiên tất nhiên là tiếng Anh của bạn phải đạt yêu cầu rồi, đúng không nào? Với các chương trình học bằng tiếng Anh tại Đức, bạn cần phải có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL đạt 5.50. Hoặc IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương.

Ngoài ra, bạn sẽ phải nộp hồ sơ đến bộ phận kiểm tra học vấn (Akademische Prüfstelle, viết tắt là APS). Bộ phận này thuộc văn phòng lãnh sự quán Đức. Bộ phận APS sẽ thẩm tra các chứng chỉ học tập liên quan. Nhằm mục đích để kiểm tra xem liệu sinh viên xin đi du học tại Đức có đáp ứng được các điều kiện cơ bản để nhập học hay không. Chứng chỉ do APS cấp chính là điều kiện để xét đơn cấp thị thực đi học tại Đức.

Chọn trường và ngành học phù hợp

Có một điểm bạn cần đặc biệt chú ý. Đó là không phải tất cả các ngành tại Đức đều có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh.

Điều kiện du học Đức bằng tiếng Anh bạn phải biết

Ở thời điểm hiện tại, các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại Đức không nhiều. Chủ yếu thiên về một số ngành phổ biến. Ví dụ như Kinh tế, Nông nghiệp, Y dược, Khoa học tự nhiên và xã hội. Còn ngành kỹ thuật – ngành nổi bật nhất của Đức lại chưa có chương trình nào dạy bằng tiếng Anh. Điều này gây nên một số hạn chế nhất định đối với sinh viên khi chọn trường học cũng như xác định ngành học phù hợp.

Thực tế cho thấy hầu hết các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh cũng chưa rộng rãi. Chương trình thường tập trung tại các cơ sở giáo dục tư nhân. Một số trường đại học công lập có hình thức đào tạo bằng tiếng Anh phải kể đến là Universität Freiburg​, Georg-August-Universität Göttingen, Universitat Leipzig,… Tuy nhiên, sinh viên vẫn phải chứng minh khả năng sử dụng tiếng Đức của mình khi muốn theo học tại các trường đại học này.

Những lưu ý về vấn đề học phí

Từ niên học 2017, một số trường đại học tại Đức đã bắt đầu thực hiện chính sách thu học phí. Các sinh viên quốc tế sẽ phải đóng 1,500 euro. Tức khoảng 36 triệu đồng cho mỗi học kì. Nếu sinh viên đăng kí học văn bằng hai thì sẽ chỉ cần đóng 650 euro. Tương đương khoảng 15,5 triệu đồng cho một học kì.

Tuy nhiên, nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu. Bạn vẫn sẽ tìm thấy rất nhiều chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh được miễn học phí. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu thêm về các chương trình du học Đức miễn phí

Chi phí du học Đức

Dinh-cu-vinh-vien-tai-duc-3

Do vậy, khi chọn chương trình học, bạn cần lưu ý. Đó là xem ngành mình dự định theo học có thu học phí không. Nếu có thì mức thu học phí là bao nhiêu? Kì nhập học là khi nào. Bởi điều này liên quan đến vấn đề Chi phí học nghề khi bạn làm visa du học.

Chứng minh tài chính để xin visa du học Đức không khó. Bởi lẽ bên phía Đại sứ quán Đức chỉ yêu cầu tài khoản phong tỏa. Chứ không xét tới thời gian mở sổ tiết kiệm như một số quốc gia khác. Theo đó, số tiền tối thiểu mà sinh viên Việt Nam phải có trong tài khoản phong tỏa là 8820 euro. Đây là số tiền để bạn trang trải khi sinh hoạt, học tập tại Đức.

Trên đây là đôi điều về những điều kiện du học Đức bằng tiếng Anh. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong quá trình chuẩn bị hành trang để đến với xứ sở ước mơ. Chúc các bạn thành công!

​Read More
Nước Đức

Xúc xích trên đất nước Đức

Cộng Hòa Liên Bang Đức nằm ở trung tâm của châu Âu là sự giao nhau giữa nhiều nền văn hóa với nhau nên văn hóa ở đây đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau. Chính vì vậy văn hóa ở đây vừa gần gũi với nền văn hóa chung của Châu Âu nhưng cũng mang rất nhiều nét rất riêng của quốc gia này. Tiêu biểu với văn hóa ẩm thực ta thấy rõ nó vừa mang phong cách bình dân đường phố nhưng cũng rất sang trọng trong các nhà hàng.. Ẩm thực Đức luôn được nhiều nơi trên thế giới đón nhận bởi sự dung hòa trong cách chế biến sao cho phù hợp khẩu vị ở từng địa phương đã thu hút nhiều người đặc biệt xúc xích. Do đó mà Đức được mệnh danh là quê hương của xúc xích đấy nhé.

1. Xúc xích Nuremberger

xuc xich tren dat nuoc Duc (1)

Đầu tiên là món xúc xích truyền thống thịt heo thơm ngậy Nuremberger. Đây là một loại xúc xích thanh trùng làm từ thịt heo với việc sử dụng rau kinh giới như thức gia vị đặc biệt.

Món xúc xích này thường rất hay được kết hợp với khoai tây nghiền, bắp cải xàu. Vì cây xúc xích chỉ dài tầm 12cm nên rất phù hợp cho việc ăn tối, ăn sáng, hay mang theo và ăn ở bất cứ đâu.

2. Xúc xích Huringian

Đây có thể coi là loại xúc xích rất cổ tại Đức. Với công thức lâu đời nhất từng được biết đến trong giới xúc xích Đức – từ thế kỉ 17. Mùi vị của Huringian thì thơm và cay nhẹ.

xuc xich tren dat nuoc Duc (1)


Để thưởng thức Huringian đúng chuẩn người Đức bạn hãy cắt từng thanh xúc xích thành từng miếng vừa và dưới lên đấy nước xốt ớt cay nhẹ, và sau đó… cùng thưởng thức thôi.

xuc xich tren dat nuoc Duc (1)

3. Xúc xích Weisswurst

Weisswurst  là một đặc sản lâu đời ở vùng phía Nam nước Đức. Trước kia loại xúc xích này được làm bằng thịt bê nhưng sau dần do độ phổ biến của thịt lợn và Weisswurst đã được chuyển sang làm bằng thịt lợn. Muối, tiêu, rau mùi tây, gừng, thảo quả được sử dụng nhuần nhuyễn, hòa quyện với nhau chính là điểm hấp dẫn riêng của món ăn này.

xuc xich tren dat nuoc Duc (1)

4. Xúc xích Mettwurst

Là loại xúc xích vô cùng phổ biến trong mọi gian bếp trên đất nước Đức. Ở các khu vực khác nhau thì công thức gia vị của Mett cùng khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn có tỏi, ớt cay, rau thơm và phô mát.

xuc xich tren dat nuoc Duc (1)

5. Xúc xích Bockwurst

Năm 1827, một từ điển giải thích thuật ngữ “Bockwurst” như là một sự kết hợp của xúc xích và bia Bock. Và chưa có một nguồn thông tin nào giải thích về cái tên đặc biệt của loại xúc xích này. Vỏ ngoài của xúc xích được hun khói có màu nâu mịn, bóng và bắt mặt. Thịt lợn bên trong thơm với hạt tiêu, gừng, ớt bột, rau  mùi, và nhục đậu khấu.

Năm 1827, một từ điển giải thích thuật ngữ “Bockwurst” như là một sự kết hợp của xúc xích và bia Bock. Và chưa có một nguồn thông tin nào giải thích về cái tên đặc biệt của loại xúc xích này. Vỏ ngoài của xúc xích được hun khói có màu nâu mịn, bóng và bắt mặt. Thịt lợn bên trong thơm với hạt tiêu, gừng, ớt bột, rau  mùi, và nhục đậu khấu.

​Read More
Lam-viec-voi-trung-tam-truyen-thong-truyen-hinh-viet-duc-nen
Chưa được phân loại

Giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN – HỢP SỨC – CỐNG HIẾN – SÁNG TẠO – TẬN TÂM – CAM KẾT

UY TÍN: Chúng tôi hiểu rằng, uy tín của Du học LTV phải được đặt lên hàng đầu trong mọi chiến lược phát triển. Với chúng tôi “mất tiền là không mất gì, mất quan hệ là mất 1/2, mất uy tín là mất tất cả”. Bảo vệ chữ tín là trách nhiệm được mọi thành viên, lãnh đạo và nhân viên  Du học LTV khắc cốt ghi tâm.

HỢP SỨC: Du học LTV luôn tin tưởng, coi trọng các thành viên, các đối tác, khách hàng trên cơ sở hợp tác, hai bên cùng có lợi, cùng phát triển, cùng thấu hiểu và cùng chia sẻ những khó khăn. Giống như cuộc chạy đua tiếp sức, một người không thể đơn độc chạy một quãng đường dài mà cần sự đồng tâm hợp sức của tất cả các thành viên. Mỗi thành viên sẽ chịu trách nhiệm chạy cung đường của mình hết sức, trọn ven, tuân thủ đúng luật chơi. Như vậy chúng ta sẽ dễ dàng chinh phục mục tiêu, dưỡng sức thừa lực để tiếp tục cống hiến cho xã hội và phát triển bản thân. Chúng tôi luôn tôn trọng sự hợp tác, coi trọng các thành viên, bạn đường, lấy uy tín làm nền tảng và tuân thủ nghiêm ngặt những gì đã thỏa thuận.

SÁNG TẠO: Du học LTV không ngừng sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo để cống hiến cho khách hàng, xã hội và cho nền giáo dục Việt Nam những giá trị vượt trội, khác biệt. Chúng tôi luôn học tập, cải tiến, ứng dụng khoa học công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Du học LTV vượt qua mọi khó khăn để luôn sáng tạo và luôn là địa chỉ tin cậy của mọi thành viên, đối tác khách hàng.

TẬN TÂM:

- Tất cả vì mục tiêu mang lại lợi ích như mong đợi cho khách hàng

- Tất cả vì mục tiêu mang lại lợi ích như mong đợi cho khách hàng

- Tất cả vì mục tiêu mang lại lợi ích như mong đợi cho khách hàng

* Đối với khách hàng

Với phương châm coi khách hàng là thượng đế, đội ngũ cán bộ và nhân viên du học LTV thực hiện theo kim chỉ nam:

- Coi khách hàng là số 1

+ Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24h/7 ngày, với bất cứ nơi đâu, “Khách hàng cần là chúng tôi có”.

+ Du học LTV phối hợp với các Ngân hàng tìm các giải pháp tài chính tốt nhất để hỗ trợ khách hàng.

- Toàn tâm toàn ý phục vụ khách hàng

+ Luôn có nhân viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng 24h/7 ngày.

+ Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng vượt trội. Quý khách có thể cảm nhận chất lượng khác biệt đáp ứng mong đợi và kỳ vọng của nhiều nhu cầu, lứa tuổi với mức giá tốt nhất.

- Dịch vụ tốt, giá tốt

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn trăn trở để cung cấp cho khách hàng các giải pháp an toàn, đáng tin cậy, chất lượng, tiết kiệm, tiện lợi, hiệu quả.

- Lắng nghe ý kiến khách hàng

Đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ, thân thiện, nhiệt tình, niềm nở luôn sẵn sàng phục vụ và lắng nghe Quý khách. Mọi lời phàn nàn của Quý khách sẽ là động lực để chúng tôi hoàn thiện và phát triển.

* Đối với đối tác:

Luôn tâm niệm “Coi đối tác như bạn đời”, chúng tôi luôn thực hiện:

- Tín nhiệm đối tác
- Coi trọng đối tác
- Cùng chung sức

* Đối với lãnh đạo, nhân viên Du học LTV:

Với các thành viên trong công ty, là những khách hàng nội bộ, là người một nhà, chúng tôi thấu hiểu rằng sự phát triển lớn mạnh của Du học LTV là sự chung tay đóng góp của tất cả các thành viên. Vì thế chúng tôi đặc biệt coi trọng yếu tố con người.

- Du học LTV đã xây dựng một chiến lược đào tạo để mọi thành viên có cơ hội phát triển và thăng tiến.

- Du học LTV đã xây dựng một môi trường văn hóa, thân thiện, năng động, sáng tạo, cống hiến.

- Du học LTV đã xây dựng một chế độ lương, thưởng, phúc lợi hấp dẫn.

- Du học LTV có chính sách ưu đãi đặc biệt để thu hút nhân tài

+ Phát hiện, trọng dụng, bồi dưỡng người tài.

+ Xây dựng lộ trình đào tạo để trở thành những lãnh đạo cấp cao của công ty

+ Đầu tư, trợ cấp giáo dục cho nhân tài.

+ Mức lương tương xứng với giá trị đóng góp.

Du học LTV đã xây dựng thái độ chuẩn mực trong đội ngũ nhân viên LTV với các phương châm:

- 5S: Sàng lọc, sẵn sàng, sạch sẽ, sẵn sàng, săn sóc.

- 3H: Head, Heart, Hard.

- Just in time.

- 3C: Creative, Caring, Commitment

- 5S: Smile, Speed, Smart, Sincery, Sureness

CAM KẾT:

Du học LTV luôn cam kết tuân thủ “Chuẩn mực đạo đức kinh doanh của Du học LTV”, đó là:

- Tôn trọng con người
- Chuẩn mực về đạo đức
- Quan tâm đến lợi ích quốc gia.
- Nâng lợi nhuận của doanh nghiệp.
- Nâng cao sự tận tâm của nhân viên
- Nâng cao sự hài lòng của khách hàng
- Nâng giá trí dịch vụ
- Nâng tầm doanh nghiệp
- Trách nhiệm đối với cộng đồng
- Chung tay góp sức cùng ngành Giáo dục hướng tới mục tiêu vì sự phát triển của nền giáo dụcViệt Nam.
- Tích cực tham gia giải quyết các vấn đề chung của xã hội
- Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng.
- Tôn trọng sự khác biệt về văn hóa, quốc tịch, giới tính, vùng miền
- Tôn trọng mỗi cá nhân vì cá nhân chính là tiền đề xây dựng nên một Du học LTV lớn mạnh.
- Tôn trọng nguyện vọng và lợi ích chính đáng của nhân viên, luôn phát hiện và bồi dưỡng tiềm năng của nhân viên

​Read More
du-hoc-nghe-xay-dung-duc-2 (1)
Giới thiệu

Tầm nhìn – Sứ mệnh

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

    Với khát vọng cháy bỏng đưa Du học LTV trở thành một Công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ liên kết đào tạo về du học, du học nghề hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã, đang và sẽ xây dựng và hoàn thiện các văn phòng, cộng tác viên cung cấp tất cả các giải pháp về du học, du học nghề cho học sinh, sinh viên.

    Du học LTV Được thành lập năm 2019, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và giới thiệu dịch vụ du học, du học nghề, việc làm cho học sinh, sinh viên Việt Nam.Từ đó đến nay Du học LTV tiếp tục là cầu nối đưa học sinh Việt Nam đến với các cơ sở giáo dục chất lượng hàng đầu Việt Nam và CHLB Đức, với nhiều loại hình phù hợp đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT/TC/CĐ/ĐH bao gồm các chương trình  du học nghề, visa việc làm tại CHLB Đức, chương trình học bổng, chương trình cho vay… Du học LTV đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình học và sau khi ra trường; giới thiệu việc làm thêm, tìm việc làm sau khi ra trường, giúp đỡ khi học sinh gặp sự cố, rủi ro.

     Du học LTV  kết nối mạng lưới các tập đoàn lớn tại CHLB Đức, các nhà tuyển dụng, các hội thảo giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp
    Năm 2020: Du học LTV cung cấp loại hình tư vấn du học, du học nghề, visa việc làm, đào tạo bổ trợ tại các trường học.
     Dự định năm 2021: Hệ thống trung tâm ngoại ngữ được triển khai và mở rộng, cung cấp các sản phẩm như sách, đồ dùng học tập, thiết bị trường học, công nghệ, giải pháp cho trường học xuất xứ từ Đức phục vụ cho giảng dạy và học tập.
     Dự định trong giai đoạn 2020-2025, trở thành trung tâm kết nối sinh viên, học sinh  Việt Nam  với các trường Đại học, Cao đẳng nghề, các tập đoàn lớn tại CHLB Đức và Châu Âu, để học sinh Việt Nam có thể du học, du học nghề tại chỗ với chất lượng quốc tế.

SỨ MỆNH: ”Vì chất lượng dịch vụ giáo dục tốt nhất”

     Là thương hiệu Việt mang lại giải pháp, công nghệ, dịch vụ tốt nhất cho ngành giáo dục và cho xã hội.
    Giúp hàng trăm học sinh tham gia các chương trình giao lưu quốc tế hàng năm.
    Giúp hàng  nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận và thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến tại CHLB Đức và trên thế giới, hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ.
    Giúp hàng trăm học sinh Việt Nam tiếp cận nhiều nguồn học bổng uy tín.
    Giúp hàng trăm giáo viên Việt Nam gặp gỡ, học tập các chuyên gia hàng đầu về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm mỗi năm
    Giúp hàng trăm cán bộ, công nhân viên được làm việc trong môi trường năng động, hiện đại, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê, liên tục phát triển.
    Với sứ mệnh vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam, Du học LTV liên tục xây dựng các dự án vì cộng đồng

​Read More
Covid-19 Đại dịch được kềm chế tại Đức
Nước Đức

Covid-19: Đại dịch được “kềm chế” tại Đức

Theo tổng kết của AFP tính đến 21 giờ 17/04/2020, tại Châu Âu đã có 1,1 triệu người bị lây nhiễm Covid-19, với 97.000 ca tử vong, đứng đầu là Ý với  22.745 nạn nhân, Tây Ban Nha gần 19.500, Pháp gần 18.700  và Anh khoảng 14.600. Tuy nhiên, nhìn chung, vận tốc lây lan đang chậm lại. Hôm qua, lần đầu tiên tại Ý có đến 2563 ca bình phục trong một ngày.

Đức là quốc gia đứng hàng thứ năm trong đại dịch tại Châu Âu. Điểm son của  hệ thống y tế  Đức là không bị quá tải và còn thừa khả năng hỗ trợ cho Pháp. Cho dù số ca lây nhiễm còn cao,  3000 mỗi ngày, giới y tế tin tưởng vào tương lai, do các biện pháp chống dịch đã mang lại kết quả cụ thể.

Từ Berlin, thông tín viên Pascal Thibault tường thuật:

"Bộ trưởng Y tế Jens Spahn tỏ ra lạc quan khi tuyên bố ngày 17/04: đại dịch đã được kềm chế, chiến lược ngăn chận Covid-19 mang lại kết quả. Phương pháp chống dịch của Đức còn cho phép hệ thống y tế quốc gia không lâm vào tình trạng quá tải. Trong số 40.000 giường cấp cứu, một phần tư, tức là 10.000 giường, vẫn để trống.

Giám đốc Viện Robert Koch, đặc trách kiểm soát dich tể, mô tả thành công ở mức trung bình. Ông Lothar Wieler cho biết chỉ số lây nhiễm giảm xuống còn 0,7, tức là không đến mức một lây một. Hồi tháng 3, chỉ số này là 1,3. Vào thời điểm đó, thủ tướng Angela Merkel không dấu lo ngại là nếu tình trạng kéo dài thì đến tháng 6, hệ thống y tế Đức sẽ căng đến mức cuối cùng.

Cho dù tình hình cải thiện, chính quyền Đức vẫn thận trọng, triễn hạn lệnh hạn chế tự do đi lại, hội họp cho đến ngày 04/05. Tốc độ lây lan tuy có giảm, nhưng số ca bị lây nhiễm từ cuối tuần qua vẫn còn cao, trung bình là 3000 người mỗi ngày.

Tuy không cấm cản một cách khắt khe, các biện pháp chống dịch của Đức cũng rất nghiêm ngặt: trường học đóng cửa, tụ họp không quá hai người, cơ sở tôn giáo ngừng sinh hoạt. Các sự kiện thể thao, trình diễn ca nhạc cũng tạm ngưng cho đến hết ngày 31/08.

Bộ trưởng y tế Đức cho rằng đã có thể kết luận là "đang thành công, đã làm giảm tốc độ lây lan tăng vùn vụt của virus xuống còn tăng chậm lại". Các cửa hàng, siêu thị rộng dưới 800 mét vuông đã được phép mở cửa. Sau ngày 04/05, trường học sẽ mở lại từng bước một.
http://www.rfi.fr/vi

​Read More
Lam-viec-voi-trung-tam-truyen-thong-truyen-hinh-viet-duc-nen
Du học nghề Đức

Du học nghề Đức LVT làm việc với Trung Tâm Truyền Hình Việt Đức

Ngày 27 tháng 5 năm 2020 Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Đào tạo Toàn cầu LTV đã làm việc với Trung Tâm Truyền Hình Việt - Đức về  một số nội dung:

 1. 1
  Chương trình quảng bá hình ảnh của Công ty  (sản xuất tin bài, phóng sự về những hoạt động của công ty)
 2. 2
   Xúc tiến thương mại Việt - Đức
Đến tham dự hội nghị có ông Nguyễn Trọng Thắng Giám đốc trung tâm đã phát biểu và đánh giá Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Đào tạo Toàn cầu LTV  là một đơn vị có chương trình du học, du học nghề và làm việc tại Đức chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, Trung tâm Truyền hình Việt - Đức sẽ đồng hành cùng Du học LTV để đưa thông tin và dịch vụ tốt nhất cho học viên  và lao động Việt Nam sang Đức học tập và làm việc.
​Read More
dinh-cu-tai-chlb-duc
Du học nghề Đức

3 ngành học có cơ hội định cư cao nhất khi du học nghề tại CHLB Đức

1. Du học nghề tại Đức ngành điều dưỡng

Ngành điều dưỡng đang là ngành học hot nhất tại Đức đối với sinh viên quốc tế. Với tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới, CHLB Đức hiện đang cần một lượng lớn các nhân viên để chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Theo ước tính từ Bộ Lao động Đức, đến năm 2025, nước này có thể sẽ phải cần tới hơn 150.000 điều dưỡng viên. Vì thế, chính phủ Đức và các trường có đào tạo ngành điều dưỡng đã đưa ra những chính sách vô cùng hấp dẫn để thu hút sinh viên quốc tế như sau:

- Yêu cầu vô cùng đơn giản: Tốt nghiệp THPT.

- Không cần chứng minh tài chính.

- Được tài trợ 100% học phí toàn khóa học lên đến 1 tỷ đồng.

- Môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng cao chuẩn quốc tế.

- Được trả lương cơ bản khi thực tập.

- Bằng cấp có giá trị khắp Châu Âu và được coi trọng trên toàn cầu.

- 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay với thu nhập bình quân tương đương 70 triệu VNĐ/tháng trở lên.

- Có cơ hội định cư tại Đức và bảo lãnh cả gia đình.

Du học nghề tại Đức ngành điều dưỡng, học viên sẽ được đào tạo bài bản về chăm sóc y tế và sức khỏe cho người cao tuổi, cách sắp xếp và bố trí các hoạt động giải trí, giúp đỡ họ rèn luyện thể chất và tinh thần, cách “làm bạn” cùng họ,… thông qua các chuyên ngành chính:

 • Phụ tá điều dưỡng viên 1 năm (Chứng chỉ phụ tá điều dưỡng viên – Pflegehilfe)
 • Điều dưỡng viên 3 năm (Chứng chỉ điều dưỡng viên – Pflegefachkraft)
 • Cử nhân điều dưỡng, từ hệ 3 năm + 1 năm nâng cao (Bằng cử nhân điều dưỡng Bachelor of Nursing)

2. Du học nghề tại Đức ngành nhà hàng khách sạn

dinh-cu-tai-chlb-duc-2

Ngành du lịch châu Âu nói chung và tại Đức nói riêng đều rất phát triển, do đó nếu sinh viên quốc tế lựa chọn du học ngành này thì đều có cơ hội ở lại làm việc và định cư rất cao, nếu không cũng có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm lương cao tại các quốc gia khác.

Ưu điểm khi học ngành nhà hàng khách sạn tại Đức có thể kể đến:

- Bằng cấp có giá trị quốc tế, được nhiều quốc gia đánh giá cao, dễ dàng tìm được việc làm sau tốt nghiệp ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

- Học lý thuyết song song với thực hành tại các nhà hàng và khách sạn trong khu vực để nâng cao tay nghề.

- Có mức lương thực tập khá cao (650-800 Euro/tháng) dành cho sinh viên.

- Một số trường còn cung cấp các khóa học tiếng Đức miễn phí trước mỗi khóa học.

- Sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc tại các nhà hàng, khách sạn ở Đức từ 1 – 3 năm với mức lương khoảng 2000 Euro/tháng hoặc xin làm việc tại các quốc gia khác ở châu Âu.

Hiện nay, khi​ du học nghề tại Đức ngành nhà hàng khách sạn, bạn có thể lựa chọn học 1 trong 3 chuyên ngành: Nhà hàng, Khách sạn, và Đầu bếp. Một khóa đào tạo nghề sẽ kéo dài 3 năm.Du học nghề tại Đức ngành nhà hàng khách sạn

3. Du học tại Đức ngành kỹ thuật cơ điện tử

Nhắc đến nước Đức, ngoài những loại bia hấp dẫn hay món xúc xích thơm lừng, chắc hẳn nhiều người cũng nhớ ngay đến một quốc gia có nền công nghiệp phát triển hàng đầu và những tên tuổi quen thuộc trong ngành kỹ thuật cơ điện tử như Siemens hay Mercedes.

du-hoc-nghe-co-khi-dien-tu-duc-1

Du học nghề tại Đức ngành kỹ thuật cơ điện tử đang có tốc độ phát triển vượt bậc và mỗi năm ước tính thu hút hàng ngàn cho đến hàng chục ngàn du học sinh ở khắp nơi trên thế giới. Đáp ứng nhu cầu này, hiện nay có rất nhiều trường mở chuyên ngành này nhằm đào tạo nhân lực đáp ứng cho sự phát triển của quốc gia cũng như các nước châu Âu nói chung.

Theo du học Đức ngành cơ khí điện tử bạn sẽ nhận được:

- Cơ hội thực tập tại các công ty nổi tiếng ngay khi đang học với mức lương cao.

- Hưởng trợ cấp sinh hoạt khoảng 650-750 Euro/tháng ngay khi đang học.

- Cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực như BMW, Porsche, Mercedes-Benz, Volkswagen.

- Được quyền xin định cư tại Đức và bảo lãnh cả gia đình sau khi tốt nghiệp và làm việc được 3 năm.

Với ngành cơ điện tử, học viên sẽ được học về cách lắp ráp các bộ phận máy móc thiết bị điện, lập trình các hệ thống cơ điện tử và cấu hình hệ thống sử dụng. Nếu bạn yêu thích sửa chữa, lập trình các hệ thống máy móc thiết bị kĩ thuật cũng như có hứng thú với các môn tự nhiên như Toán học và Vật lý thì đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên ngành học này có một nhược điểm nhỏ là nó sẽ phù hợp với các bạn nam nhiều hơn nữ.

​Read More
du-hoc-nghe-o-duc-3
Du học nghề Đức

Tại sao bạn biết đến du học nghề và lao động tại nước ngoài?

Câu hỏi: Tại sao bạn biết đến du học nghề và lao động tại nước ngoài?

Trả lời: Bạn có biết trong số những giám đốc, những nhà khoa học hàng đầu Việt Nam có bao nhiêu người chưa từng đi du học và làm việc tại nước ngoài?

Đó chính là động lực cho các bạn trẻ Việt Nam tìm đến du học nghề và lao động tại nước ngoài.

Du học nghề và lao động tại nước ngoài giúp cho chúng ta có được những ưu điểm sau:

Cuộc Sống Đa Màu Sắc

Du học nước ngoài giúp chúng ta có cái nhìn đa chiều về dân tộc, xã hội, quốc gia cũng như cơ hội gặp gỡ những những con người khác nhau để chia sẻ kinh nghiệm. Các bạn sinh viên du học sẽ biết không chỉ về đất nước mà mình đến học mà còn biết đến nhiều quốc gia khác thông qua những bạn bè quốc tế trong lớp học, nơi ở của mình.

Giá Trị Học Vấn

Giáo dục ở Mỹ/Đức/Canada/Úc/Anh có giá trị toàn cầu, vì thế cơ hội để bạn xin được việc trên thị trường lao động quốc tế sẽ cao hơn. Một khi bạn ổn định công việc ở nước ngoài, bạn cũng sẽ có cơ hội kiếm được thu nhập từ lương nhiều hơn so với ở trong nước. Tôi đã gặp vô số những người bạn từng học tập và làm việc tại Mỹ để rồi sau đó trở về Việt Nam làm việc với mức lương và vị trí cao ngất ngưỡng.

Những Cơ Hội Về Thu Nhập

Theo cách tác giả Robert Kiyosaki giải thích về mô hình đầu tư đối với những cá nhân muốn làm giàu từ nghề nghiệp cá nhân chứ không phải từ việc sở hữu doanh nghiệp riêng, du học nước ngoài mang lại cơ hội thu nhập và đầu tư cao hơn học trong nước.

du-hoc-nghe-o-duc-3
Phát Triển Kỹ Năng

Một khi bạn quyết định đi du học nước ngoài, bạn buộc phải làm quen với lối sống độc lập hoàn toàn khi không có bạn bè và người thân bên cạnh. Những người bạn Việt Nam mới quen của bạn cũng chỉ có thể thỉnh thoảng gặp gỡ, chia sẻ với bạn. Phần lớn thời gian mọi người đều phải dành cho việc học ở trường và đi làm thêm. Tự bạn (nhất là các bạn con một trong gia đình) phải làm công việc nhà, nấu ăn, sắp xếp thời gian đi chợ. Nhờ đó bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, độc lập, nề nếp hơn cũng như phát triển được những kỹ năng quản trị rất có ích cho cuộc sống sau đại học.

Kinh Nghiệm Cuộc Sống

Những ai phàn nàn công việc bán thời gian của mình chỉ là loại công việc ở đáy xã hội với mức lương bèo bọt, kẻ đó thưc ra chỉ biết xem thường người khác và không biết giá trị của giáo dục.

Bản thân tôi luôn tự hào đã từng làm việc ở các nhà hàng, quán bar, tiệm bán thức ăn nhanh hay là một nhân viên gõ của từng hộ gia đình để bán hàng. Những công việc đó thay đổi gì ở tôi?

Thẳng thắn mà nói, chúng thay đổi phần lớn cá tính, thế giới quan của tôi và làm tôi phải luôn suy nghĩ tại sao phương Tây tiến bộ hơn những nền văn hóa khác. Tôi đã học được đạo đức nghề nghiệp và sự tận tụy trong công việc từ những người bạn da trắng vốn chưa có bằng cử nhân, những điều nhỏ nhặt khác như lòng biết ơn, tính thật thà, kỹ năng quản lý thời gian, niềm nở với khách hàng, và quan trọng hơn hết đó đức tính tôn trọng va quan tâm đến người khác. Có thể sẽ mất hơn một đời người để học tốt những điều đó, nhưng ít nhất tôi cảm nhận rõ hơn về một lối sống lành mạnh nhờ những năm tháng làm thêm ngoài giờ học ở nước ngoài.

Hiểu Biết Về Sự Phân Biệt Đối Xử

Mọi người hay bàn về nạn phân biệt chủng tộc ở nước ngoài, nhất là đối với những người da vàng. Tuy nhiên xin nói ra một sự thật đáng buồn ở đây. Đó là sự phân biệt đối xử tồn tại ở mọi nơi trên thế giới này chứ không chỉ ở Hà Lan, Đức, Mỹ, Canada, Úc hay New Zealand. Nó tồn tại trong nhân thức của những kẻ thờ ở với cuộc sống của những người xung quanh.

Người ta dễ dàng dồn sự chú ý của mình vào những kẻ vỗ ngực tự xem mình trung thành với chủ nghĩa dân tộc vốn luôn đổ lỗi cho nạn thất nghiệp trong nước cho làn sóng nhập cư của người Châu Á, mà quên trân trọng những người bản xứ tôt bụng luôn giúp đỡ những sinh viên Châu Á và tạo ra hàng nghìn cơ hội việc làm cho người thu nhập thấp.

Vì vậy, đừng buồn hay thất vọng nếu bạn có gặp những kẻ chỉ biết đổ lỗi và hung hăng với những người khác màu da. Ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu, và người tốt bao giờ cũng nhiều hơn.

​Read More